Thông tin về các sàn giao dịch Bitcoin lớn, phổ biến nhất

Thông tin về các sàn giao dịch Bitcoin lớn, phổ biến nhất Hiện tại có khá nhiều sàn giao dịch Bitcoin cũng như các đồng tiền điện tử kh...

Thông tin về các sàn giao dịch Bitcoin lớn, phổ biến nhất
Thông tin về các sàn giao dịch Bitcoin lớn, phổ biến nhất
Hiện tại có khá nhiều sàn giao dịch Bitcoin cũng như các đồng tiền điện tử khác, CoinAZ.Net xin được gửi tới quý độc giả bài giới thiệu sơ bộ về các sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất, phổ biến nhất hiện nay.

Các sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất

Sàn giao dịch Bithumb

Đây là sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc hiện tại, có nhiều thời điểm lượng giao dịch BTC/KRW, ETH/KRW và LTC/KRW của nó thậm chí lớn nhất thế giới. Với khối lượng giao dịch khổng lồ, có thời điểm cơn sốt BTC đã đẩy giá BTC của thị trường này lên tới gấp 1.5 lần (4500$ trong khi giá trung bình thị trường đạt khoảng $3000). Hiện tại sàn giao dịch này chỉ cho phép trao đổi các cặp tiền điện tử: BTC | ETH | XRP | BCH | LTC | ETC | DASH /KRW, đây cũng là những đồng tiền điện tử phổ biến nhất được đa số các sàn giao dịch toàn cầu hỗ trợ.Sàn giao dịch Bithumb – Lớn nhất Hàn Quốc

Về mức phí, Bithumb đưa ra mức phí đồng nhất 0.15% cho cả Maker và Taker (người đặt lệnh và người khớp lệnh). Tuy nhiên sàn giao dịch này cũng cung cấp dịch vụ mua Coupon trả phí, khi đã mua coupon này, Fee cho make là 0% và taker chỉ 0.075%, khá lí tưởng cho những ai muốn giao dịch nhiều. Về phí rút tiền, ngoại trừ BTC là 0.0005, hoặc rút về tài khoản ngân hàng là 1000 KRW, tất cả các đồng tiền khác đều mất phí 0.01 (Coin). Các giao dịch nội bộ sàn sẽ được miễn phí (Chuyển tiền cho người khác trong cùng sàn). Theo CoinmarketCap, Bithumb có trị giá khoảng $555 triệu đô.

Sàn giao dịch Bitfinex

Sàn giao dịch Bitfinex có trụ sở tại Hong Kong, là một trong những sàn trao đổi Bitcoin lớn nhất. Về khối lượng giao dịch, sàn Bitfinex thường xuyên đạt ví trí thứ 2 cho cặp BTC/USD. Bitfinex hiện tại hỗ trợ thêm khá nhiều các cặp Coin dựa trên 3 nhánh chính: BTC, ETH và USD. Ví dụ bạn có thể mua bán BTC/USD, ETH/USD hay ETH/BTC hoặc ví dụ với các coin nhỏ hơn: OMG/ETH, OMG/USD, OMG/BTC (Thay vì chỉ đơn thuần Coin/KRW như Bithumb). Các Coin Bitfinex đang hỗ trợ bao gồm: BTC/ETH/LTC/ETC/ZEC/IOT/OMG/EOS/DASH/XMR/XRP/BCH/SAN/USDT | USD. Bitfinex cung cấp giao dịch Margin với hạn mức 3.3, mức thanh lý tài khoản là 15%. Hỗ trợ Margin với hầu hết các đồng tiền.

Bitfinex từng gặp sự cố bị Hack mất khoảng 65 triệu đô vào năm 2016, tuy nhiên họ đã hoàn tiền cho khách hàng qua hình thức phát hành token và gặt hái nhiều thành công trong sự phát triển.
Sàn giao dịch Bitfinex với nhiều chức năng ưu việt

Mức phí giao dịch của bitfinex dựa theo số tiền mà bạn giao dịch, cao nhất 0.1% cho Maker và 0.2% cho taker, giảm dần tới 0%/0.1%. Phí rút tiền khá rẻ, ở nhiều mức khác nhau, cao nhất là mức rút tiền về tài khoản (USD) là 1% nếu muốn nhận trong 24h, và 0.1% nếu bạn muốn nhận trong 2 – 4 ngày, khá rẻ. Điều kiện để có thể nạp tiền (USD) và rút tiền USD/USDT ra tại sàn này là tài khoản của bạn phải được xác nhận (Địa chỉ, ID, Bank v.v). Bitfinex là một trong những sàn giao dịch có quy trình xác nhận tài khoản cầu kỳ, chi tiết nhất. Bitfinex không có hạn mức rút tiền. Tốc độ rút tiền tốt, ít gặp sự cố và chuyên nghiệp.

Đánh giá tổng quan, Bitfinex là một sàn giao dịch chất lượng, với nhiều tính năng chuyên nghiệp cho mua và bán. Tuy nhiên cũng như hầu hết các sàn giao dịch lớn khác, nó ít hỗ trợ các coin ICO mà nhiều nhà đầu tư mới quan tâm. Theo CoinMarketCap, Bitfinex hiện tại có giá khoảng 530 triệu đô.

Sàn giao dịch GDAX

Gdax được thành lập năm 2012 cũng sàn giao dịch khá lớn, có trụ sở tại CA, US (Thuộc CoinBase). Sàn giao dịch này được rất nhiều người Mỹ yêu thích và tin tưởng, cũng như sử dụng ví Coinbase nhờ sự kiện Sàn Chứng Khoán New York đầu tư vào đây 75 triệu đô năm 2015. GDAX hỗ trợ rất ít đồng tiền điện tử, hiện tại chỉ có BTC,ETH và LTC / USD | EUR. Với khối lượng giao dịch chỉ khoảng 1/2 Bitfinex hay Bithumb, nhưng với uy tín của mình, Gdax vẫn xứng đáng là một trong những sàn giao dịch hàng đầu về Bitcoin (Có hỗ trợ Margin). Có một thông tin khá đáng buồn là người Việt Nam không thể tham gia mua bán trên GDAX

Về mức phí, GDAX không tính phí cho Maker, phí cho Taker giảm từ 0.25% tới 0.1% theo khối lượng giao dịch. Cũng là một mức phí ấn tượng, khi rút tiền về tài khoản USD, bạn mất một khoản phí $25. Trị giá hiện nay của GDAX rơi vào 240 triệu đô.
Sàn giao dịch OKCoin.Cn

Là sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc, mô hình hoạt động tương tự GDAX của mỹ, và chỉ hỗ trợ 3 đồng tiền bao gồm BTC, ETH, LTC / CNY. Khối lượng giao dịch của sàn OKcoin tương tự GDAX, với giá trị thị trường cũng gần tương đương ước đạt 250 triệu đô. Vì đây là sàn giao dịch mọi người ít quan tâm nên chúng tôi không đi sâu vào phí giao dịch, ưu điểm v.v.
Sàn giao dịch Bittrex

Đây là sàn giao dịch được cộng đồng Trader Việt Nam tham gia đông đảo. Có trụ sở tại Mỹ, lượng giao dịch đạt mức tương đối và đặc biệt có lượng coin mới ICO rất lớn với mức tăng trưởng có thể lên tới vài nghìn % (Mô hình Pump & Dump), nên rất đông người tham gia vào với những hi vọng đổi đời. Sàn giao dịch này có quá nhiều cặp coin nên chúng tôi không liệt kê nữa.
Sàn giao dịch Bittrex với hàng trăm loại tiền điện tử

Bittrex có phí giao dịch tương đối cao, rút và nạp tiền khá thuận lợi, xác minh tài khoản nhanh. Về cơ bản sàn giao dịch này không hỗ trợ nhiều chức năng, nó thậm chí còn không có Margin Trading.

Giá trị thị trường hiện nay của Bittrex rơi vào 540 triệu đô, ở mức độ khá cao do lượng coin niêm yết lớn đã thu hút nhiều nhà đầu tư nhỏ.

Sàn giao dịch BitStamp

Là sàn giao dịch của châu Âu, hỗ trợ chỉ 3 đồng là BTC, LTC và XRP / USD | EUR. Hiện tại Bitstamp đang có kế hoạch niêm yết ETH, việc bổ sung ETH hi vọng sẽ mang lại làn gió mới cho sàn giao dịch này. Giá trị thị trường ước đạt 130 triệu đô. Bitstamp cũng thường được người bán Bitcoin ở Việt Nam sử dụng để tham khảo giá, bên cạnh Bitfinex. Bitstamp thu phí tương đối cao cho giao dịch, giảm dần từ 025% đến 0.1% theo khối lượng giao dịch, cả phí nạp tiền và rút tiền (USD/EUR) đều tương đối nhiều.


Các sàn giao dịch BTCC/Houbi

Đây là 2 sàn giao dịch của Trung Quốc, cũng niêm yết rất hạn chế các đồng tiền: Chỉ bao gồm BTC, LTC, ETH và BCH, riêng Houbi có thêm ETC. Giá trị thị trường của 2 sàn là 130 triệu đô và 190 triệu đô với khối lượng giao dịch sấp xỉ, hơi kém một chú so với GDAX và Bitstamp. Do ít người quan tâm nên chúng tôi không giới thiệu sâu hơn về 2 sàn giao dịch này.

Sàn giao dịch Poloniex

Poloniex đã từng là sàn giao dịch được rất nhiều người Việt tham gia trước khi làn sóng mới chuyển qua Bittrex và Bitfinex. Tương tự như Bittrex, Poloniex hỗ trợ rất nhiều đồng tiền nhỏ và họ cũng thường xuyên hủy niêm yết các đồng tiền kém theo thời gian định kỳ. Là sàn giao dịch có trụ sở tại Mỹ, tạo nhiều cảm giác yên tâm cho nhà đầu tư, nhưng việc có quá nhiều nhược điểm đã khiến Poloniex mất dần đi lượng người dùng. Một số nhược điểm của Poloniex có thể kể đến:
Không tự động cập nhật dữ liệu, liên tục phải nhập Captcha trong vài phút(Xác nhận không phải người máy)
Thường xuyên gặp trục trặc khi rút tiền, chuyển tiền với thời gian hỗ trợ lên tới 1 tháng, 3 tháng.
Không hỗ trợ Margin theo USD/EUR. Nó cũng là sàn giao dịch không hề có tài khoản ngân hàng, tất cả các cặp hỗ trợ trên Poloniex đều là tiền điện tử. Bạn không thể rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng từ Poloniex.
Sàn giao dịch Poloniex thường xuyên bị DDOS dẫn tới nghẽn truy cập

Tất nhiên sự cố chỉ gặp phải đối với một số người, nhất là các tài khoản chưa được xác nhận, còn lại Poloniex vẫn vận hành khá trơn tru. Giá trị thị trường của nó ước đạt 350 triệu đô.

Một số sàn giao dịch khá lớn khác: Kraken (Châu Âu), trị giá khoảng 240 triệu đô, lượng giao dịch BTC/EUR hàng đầu châu Âu. CoinCheck Nhật Bản: Sàn này có khối lượng giao dịch BTC có thể nói là lớn nhất thế giới, hỗ trợ các đồng tiền phổ biếm (BTC, ETH, LTC, XMR, ETC, XRP v.v). Bitflyer: Giá trị định giá khoảng 97 triệu đô, cũng là một trong những sàn lớn tại Nhật Bản.

(Follow CoinAz)

COMMENTS

Tên

bảng giá,1,bitconnect,1,coban,7,congcu,3,đầu tư,2,kienthuc,36,kinh nghiệm trade,13,laser online,1,mediapro,1,nguontien,1,phantich,3,phân tích kỹ thuật,13,shop,2,thẻ tín dụng,1,tin tức,1,tool,3,uythac,2,
ltr
item
Tiền Ảo Mới - Làm Giàu Nhanh !: Thông tin về các sàn giao dịch Bitcoin lớn, phổ biến nhất
Thông tin về các sàn giao dịch Bitcoin lớn, phổ biến nhất
https://i.imgur.com/VWZCK2V.jpg
Tiền Ảo Mới - Làm Giàu Nhanh !
http://www.tienaomoi.com/2017/10/thong-tin-ve-cac-san-giao-dich-bitcoin.html
http://www.tienaomoi.com/
http://www.tienaomoi.com/
http://www.tienaomoi.com/2017/10/thong-tin-ve-cac-san-giao-dich-bitcoin.html
true
1570046837070449151
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc Thêm Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem Tất Cả RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy